เกี่ยวกับเรา

อำนวยวิวัฒน์ ดำเนินธุรกิจให้บริการด้านการขนส่งสินค้า เราดำเนินกิจการด้วยความมั่นคงและมั่นใจในบริการ ที่สร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าและสร้างความพึงพอใจอย่างสูงสุด ให้บริการขนส่งสินค้าในกลุ่มธุรกิจที่หลากหลาย เช่น กลุ่มอิเล็กโทรนิกส์ และกลุ่มยานยนต์  โดย อำนวยวิวัฒน์ ดำเนินธุรกิจขนส่งได้อย่างมีประสิทธิภาพและมากด้วยประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 15 ปี

อำนวยวิวัฒน์ จดทะเบียนในปี พ.ศ. 2547 ให้บริการด้านการขนส่งภายในประเทศ โดยมุ่งมั่นในการพัฒนาบริการ และดำเนินธุรกิจอย่างมืออาชีพเพิ่มตอบสนองต่อความพึงพอใจของลูกค้า ในราคาที่ยุติธรรม

ปัจจุบัน อำนวยวิวัฒน์ ให้บริการด้านการขนส่งสินค้าและโกดังเก็บสินค้า ภายใต้การบริหารของ ห้างหุ้นส่วนจำกัด อำนวยวิวัฒน์ ทรานสปอร์ต และ บริษัท อำนวยวิวัฒน์ โลจิสติกส์ จำกัด

ทาง อำนวยวิวัฒน์ ได้ตะหนักถึงการมีมาตรการและการใช้เครื่องมือที่ทันสมัยในการขนส่งสินค้า เพื่อการบริหาร วางแผนการจัดการการจัดส่งสินค้าถึงลูกค้า ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถูกต้อง และรวดเร็วที่สุด รถบรรทุก ทุกคันจะได้รับการตรวจสภาพก่อนและหลังการให้บริการ ตามแผนมาตรการซ่อมบำรุงอย่างเข้มงวด

ยิ่งไปกว่านั้นรถทุกคนได้รับการติดตั้งเทคโนโลยี GPS เพื่อใช้ในการตรวจสอบพิกัดผ่านทางดาวเทียม สถานะการบริการของรถบรรทุก การใช้งานในแต่ล่ะวัน รวมทั้งระยะเวลา ระยะทางและความเร็วในการขับขี่ ซึ่งลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะของรถผ่านทางอินเตอร์เน็ตตลอดการบริการ

ทุกการขนส่ง เรามั่นใจในบริการที่มีคุณภาพและมาตราฐาน.....

  • รถทุกคันมีมาตราฐานตามที่กรมขนส่งทางบกกำหนด
  • รถทุกคันเป็นของ อำนวยวิวัฒน์ เอง โดยไม่มีรถร่วมบริการ
  • รถทุกคันมีอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยครบถ้วน เช่น ถังดับเพลิง, หมอนรองล้อ
  • รถทุกคันมีประกันสินค้าและประกันอุบัติเหตุ และรถทุกคันได้รับการตรวจซ่อมบำรุงเป็นประจำ
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้